Phong Thủy Chung Cư Đơn Giản |

Phong Thủy Chung Cư Đơn Giản

Bố trí phong thủy căn hộ chung cư như thế nào?
Trước tiên là đề cao sự hài hòa, cân đối, nhất là với căn hộ có diện tích thuộc dạng vừa và nhỏ, bạn cần phải biết tạo ra những khoảng rộng rãi bao gồm cả sảnh, phòng khách và phòng ăn.

Phong Thủy Chung Cư

Khoảng không gian bạn phải có cách xử lý tốt nhất chính là phong ngủ bởi đây là nơi bạn phục hồi lại tinh thần và sức khỏe của mình sau mỗi ngày làm việc

Các căn hộ chung cư hiện nay thường được chủ nhân chọn giải pháp kết hợp giữa phòng ăn và phòng khách làm một để tạo một không gian thoáng đãng rộng rãi. Đây là sự kết hợp cực tốt về phong thủy để đảm bảo dòng khí lưu chuyển thuận lợi trong nhà. những khoảng không gian rộng rãi này rất thuận tiện để thể hiện những nguyên tắc phong thủy khác như cân bằng ngũ hành, cân bằng âm dương…

Phong thủy cũng rất coi trọng số lượng phòng ở cũng như cách ngăn phòng để đánh giá xem cách chia phòng và số lượng phòng đó có hợp lí để mang lại may mắn cho chủ nhân hay không. Vì lý do đó, chuyện các bậc thầy về phong thủy khuyến cáo chủ nhân bố trí lại các phòng và dỡ các vách ngăn là điều hoàn toàn bình thường.

Việc bố trí để tạo những không gian rộng rãi sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc để quá nhiều vách ngăn vì điều đó sẽ tránh việc xáo trộn dòng khí quá nhiều trong căn hộ

Nên sử dụng các loại sơn sáng màu và có đèn chiếu sáng ở khu vực hành lang nhỏ hẹp trong căn hộ và chọn màu nhẹ, sáng đối với sàn, thảm hay những vật dụng nội thất.

Về mặt phong thủy, việc bố trí ánh sáng tốt sẽ có tác dụng nhấn mạnh không gian đồng thời giúp các căn hộ sáng sủa và thoáng đãng có tác dụng loại bỏ âm khí trong nhà.

Cần tuyệt đối tránh việc sử dụng các loại giấy dán tường có các loại hoa văn hình thù xấu với các góc cạnh bén nhọn, vì theo phong thủy những hoa văn đó sẽ tạo thành sát khí. Nên chọn các loại giấy dán tường có màu sắc và hoa văn phù hợp với màu sắc và làm nổi bật các vật dụng được treo trên tường.

Với một căn hộ chung cư, sẽ có rất nhiều cách để tạo ra những điểm nhấn phong thủy tốt. Đơn giản như hãy trang trí một cây cảnh hay chậu hoa nhỏ (hợp mệnh của chủ nhân) vào trong phòng khách hay treo một chiếc chuông gió nơi cửa lớn … Chỉ như vậy thôi cũng đủ để mang lại những điều may mắn và hạnh phúc vào nhà bạn rồi!

C.Ty Thiết Kế Nội ThấtDream Home

Các bạn hài lòng – Chúng tôi hãnh diện

                                                                                                                                                                                                             PTG Chu Ân