Thiết kế nội thất phong cách cổ điển |

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển Châu Âu

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển bắt nguồn từ những ngôi nhà của Vua chúa, quan lại và các thương nhân thượng lưu xưa kia. Đây là những mẫu nội thất cực kì sang trọng và quý phái mà trong đó từng chi tiết được thiết kế và thi công tỉ mỉ đến từng chi tiết đưa lại giá trị thẩm mỹ cực cao. Ngày này, việc thiết kế ngôi nhà với các ý tưởng lấy cảm hứng từ những ngôi nhà có nội thất sang trọng này đã trở xu thế và trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. xu thế này được gọi là thiết kế nội thất phong cách cổ điển.
cam-11

phong cách nội thất cổ điển bao gồm : phong cách Châu Âu, Trung Quốc và Ấn độ, hoặc  phong cách Việt Nam truyền thống.v.v… Ở nước ta, phong cách được ưa chuộng và phổ biến nhất thị trường nội thất là phong cách Châu Âu cổ điển. Vì vậy thiết kế nội thất phong cách cổ điển Châu âu luôn được các kiến trúc sư ưu tiên hàng đầu và trên thị trường, các mẫu sản phẩm nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển Châu âu luôn là chiếm ưu thế.

Với những chi tiết nội thất được thiết kế mội cách cầu kì và tỉ mỉ được thực hiện bởi các kiến trúc sư và thợ lành nghề, những mẫu thiết kế nội thất phong cách Châu Âu cổ điển đã và đang trở thành một trong những xu hướng giúp cho chủ nhân của ngôi nhà thể hiện được sự sang trọng lịch sự cũng như sự tinh tế của mình và đang ngày càng hoàn thiện hơn.

Thiết kế nội thất phong cách cổ điển châu Âu thường sử dụng tông màu trầm làm chủ đạo. Một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết phong cách này là các chi tiết trang trí thường được lấy cảm hứng từ  cỏ hoa , từ tự nhiên đưa lại tính nghệ thuật cao và sự đồng bộ về phong cách.

cam021 cam041

Một điểm đáng chú ý cùa Thiết kế nội thất phong cách cổ điển Châu âu là việc sử dụng kết hợp giữa 2 vật liệu Gỗ và Đệm trong không gian phòng ngủ và phòng khách nhằm tao ra sự thanh lịch và mềm mại tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tinh thần như được thư giãn sau bộn bề của cuộc sống.