Phong thủy phòng ngủ |

Phong thủy phòng ngủ

Phong thủy phòng ngủ được coi là cực kỳ quan trọng vì nó liên quan đến hạnh phúc lứa đôi và cả còn liên quan đến tiền tài, số mệnh của gia chủ. Thực tế cho thấy chúng ta dành 1/3 thời gian của cuộc đời để ngủ, nên việc thiết lập phong thủy tốt trong phòng ngủ rất quan trọng. Dù tin hay không, phòng ngủ có tác động trực tiếp đến cách bạn ngủ, và là yếu tố quyết định tình trạng sức khỏe, hạnh phúc và sự tích lũy của cải.

phong thủy phòng ngủ

Hiểu được tầm quan trọng của phong thủy phòng ngủ, Dream Home xin gửi tới bạn đọc những lời khuyên tuyệt vời cho phòng ngủ như sau:

  1. Giường ngủ nên mang lại cảm giác thật thoải mái khi ngủ và năng lượng có dòng chảy mềm mại, thông suốt khắp phòng, không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn nên chọn chiếc giường có kích thước thích hợp, không kê giường đối diện trực tiếp với cửa ra vào.
  2. Không nên treo gương tại các vị trí đối diện với giường ngủ, vì nó sẽ gây cản trở cho giấc ngủ của bạn.
  3. Chọn màu sắc dịu nhẹ, phù hợp với chính năng lượng của bạn vàg để có thể nghỉ ngơi tốt nhất, không nên sử dụng những gam màu rực rỡ, sôi nổi vì bạn sẽ khó có được giấc ngủ ngon tại đây.
  4. Các thiết bị điện tử như tivi, đầu đĩa tạo cảm giác bồn chồn khó chịu cho bạn mỗi khi ở phòng, vì thế nên hạn chế thiết bị điện tử ở khu vực ngủ.
  5. Đặt bàn/tủ đầu giường ở cả hai bên giường, và nên có thêm đèn ngủ.
  6. Lựa chọn những bức tranh/ảnh êm dịu yên bình để trang trí phòng ngủ.
  7. Phòng ngủ nên đặt nhiều đồ gỗ hơn là đồ kim loại, để tạo cảm giác gần gũi thay vì cảm giác lạnh giá.
  8. Thường xuyên mở cửa sổ hoặc sử dụng máy lọc không khí để giữ cho không khí sạch sẽ và đầy đủ oxi.

Khái niệm phong thủy phòng ngủ hoàn hảo có thể khác nhau với những người khác nhau nhưng có một điểm chung: vui vẻ, thoải mái. Một phòng ngủ có phong thủy tốt thì sẽ đem lại vẻ yêu thương, gắn kết và thư giãn cho mọi vật trong phòng.

 ( Nam Đế)