Phong thủy phòng bếp |

Phong thủy phòng bếp

Phong thủy phòng bếp trong thiết kế nội thất căn hộ. Phòng bếp được xem như một điểm nhấn, đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống gia đình. Hiểu rõ được điều đó, Dream Home luôn coi trọng việc bài trí nội thất phòng bếp, vừa đảm bảo phong cách hiện đại, đẹp mẳt, vừa phù hợp với phong thủy.

phong thủy phòng bếp

Phòng bếp được chúng tôi thiết kế đảm bảo yếu tố ‘tàng phong tụ khí’, tức là tránh hướng gió thổi để tụ được khí, đồng thời có thể phòng trừ hỏa hoạn. Bên cạnh đó, hướng bếp phải phù hợp với cung bổn mạng, hỏa lò đặt ở hướng lành để trấn áp được khí hung, vừa giúp tài lộc của gia chủ được hưng vượng.Để đảm bảo sức khỏe cho gia chủ, trong thiết kế, chúng tôi sẽ không đặt bếp gần phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh.

Màu sơn của bếp là những gam màu gần gũi với tự nhiên, có tính chất thư giãn, tái sinh năng lượng và đem đến cảm xúc cho con người nhiều hơn. Vì vậy chúng tôi chọn những màu như xanh da trời nhạt( kiềm chế sự bận rộn, định hình cảm giác thư thái); màu xanh xám nhạt( giúp không gian bếp nhẹ nhàng, sáng sủa, hòa hợp với các vật dụng kim khí); màu xanh lá cây- xanh cốm( tạo ra phong cách hiện đại ấn tượng, hiện đại)…

Mặt bếp bằng đá hoặc kính được chúng tôi ưu tiên lựa chọn, hệ thống tủ bếp gỗ vừa sang trọng, hiện đại, đồng thời mang lại tính bình ổn, vững chãi cho phòng bếp. Bếp thường kết hợp với máy hút khói đặt ngay trên bếp, bồn rửa chén không cao hơn bếp, cách xa nơi đỏ lửa ít nhất 60 cm.

Thiết kế xây dựng nội thất Dream Home – Bạn hài lòng – Tôi hãnh diện.