Phong cách trang trí và thiết kế nội thất (P1) |

Thiết kế nhà – Phong cách và Xu hướng

 

Phong cách của một ngôi nhà là sự hòa hợp giữa thẩm mỹ của chủ nhân, thiết kế của kiến trúc sư và xu hướng đương đại.

Khi thỏa thuận với nhau để thiết kế một ngôi nhà, sau khi chủ nhà đưa những yêu cầu về nhũng tính năng cho ngôi nhà, kiến trúc sư thường sẽ tư vấn chọn phong cách trong việc trang trí và thiết kế nội thất cho gia chủ. Phong cách trang trí và thiết kế nội thất ở đây được định hình  một cách chủ quan và tương đối với cách hiểu như là một loại kiểu dáng thông qua hình thức bài trí và sử dụng các loại vật liệu theo nhu cầu thẩm mỹ đáp ứng các yêu cầu của gia chủ.

Đối với gia chủ, việc lựa chọn phong cách trang trí và thiết kế nội thất cho ngôi nhà là một việc hết sức khó khăn nếu không có sự tư vấn của các Kiến Trúc Sư. Nhưng làm thế nào để có một tiếng nói chung giữa chủ nhà và người thiết kế trong việc lựa chọn phong cách trang trí và thiết kế nội thất cũng là một việc không hề đơn giản. Nói chung không dễ dàng để có một kết quả tốt…

IMG_20150522_082932

Phong cách trang trí và thiết kế nội thất  được DreamHome tư vấn

Có thể sử dụng kiểu trang trí và thiết kế nội thất mang phong cách dân gian với đồ gỗ sập gụ tủ chè, khung gương kiểu cổ điển cùng những vật dụng bằng tre, gỗ….

Hay áp dụng kiểu trang trí và thiết kế nội thất mang phong cách Châu Âu cổ điển với tông màu trầm làm chủ đạo, kết hợp với các vật dụng bằng gỗ với các chi tiết được tràng trí tỉ mỉ để đưa lại tính đồng bộ cao về phong cách cũng như giá trị thẩm mĩ.

Hãy cùng Nội Thất DreamHome tìm hiểu phong cách trang trí và thiết kế nội thất phù hợp cho ngôi nhà của mình nhé!