Những đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải (p3) |

những đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải (p3)

Mình tiếp tục tổng hợp những đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải .

những đại kỵ trong phong thủy

cầu thang thông thẳng cửa chính

Bếp đặt đối diện với cửa:

Chúng ta nếu để lò bếp được đặt đối diện với cửa nhà hay cửa đi ra ban công, cửa  bếp, cửa phòng, thì thường sẽ phạm vào sức khỏe không được tốt và các việc khác cũng sẽ  không được may mắn.

Hóa giải đại ky : Có thể tại cửa bếp chúng ta dùng rèm hoặc bình phong che đi.

Mái che mưa:

Mái che mưa (thường được làm ở sân trước nhà) nên làm thành hình vòng cung và không nên làm thành mũi nhọn. Vì nếu không sẽ làm bất lợi cho chủ nhà đặc biệt là về mặt sức khỏe.

Hóa giải đại kỵ : Khi chúng ta phải làm mai che mưa  thì nên làm hình vòm và không được làm hình nhọn.

Gương đặt không đúng chỗ
Chúng ta phải biết rằng gương trong phong thủy có công dụng là phản xạ lại các luồng hung khí chiếu đến gương. Việc sử dụng gương vậy nên phải hết sức cẩn thận tuyệt không được đặt bừa bãi . Tuyệt đối không để 2 gương đối nhau còn trong phòng ngủ thì khi nằm tuyệt đối không để thấy mình trong gương, cũng nên không nhìn thấy gương khi nằm ngủ. Vì điều này không tốt cho sức khỏe và làm cho bạn ngủ không sâu và không ngon giấc.

 Người mạng kỵ Thủy thì chú y.

Nếu gia chủ có mệnh kỵ thủy thì trong nhà tuyệt nhiên không nên bày bể cá. Nếu chúng ta chỉ biết rằng bày bể cá để tụ tài mà không biết đến Hỷ Kỵ của gia chủ có sự chuyên biệt kỵ húy mà nhận biết và tránh một trong những đại kỵ trong phong thủy này đi.

Hóa giải đại kỵ : Nên nhờ các chuyên gia phong thủy phân tích tứ trụ của gia chủ để xem Hỷ Kỵ thế nào để từ đó rút ra các vật phẩm có tính kỵ với gia chủ

Nhà vệ sinh ở giữa nhà:Nhà vệ sinh chúng ta tuyệt đối không được để ở giữa nhà, điều này rất quan trọng, bởi vì Trung Cung trong nhà là Khí tổng quản cả chín cung còn lại nên nếu nó bị để ôi nhiễm thì tài vận và sức khỏe trong nhà tất đều không tốt.

Hóa giải đại kỵ :Nếu như kiến trúc xây dựng đã chọn phạm vào điều này thì tốt nhất chúng ta nên sửa đổi, còn nếu không thể sửa được thì chúng ta nên dọn sạch sẽ chỗ đó một cách thường xuyên  thường xuyên.

những đại kỵ trong phong thủy và cách hóa giải  (còn tiếp)

(Tổng hợp) Nam Đế