Nhà ngoại ô |

Nhà ngoại ô

Nhà ngoại ô đẹp với bề ngoài là phong thái cổ còn bên trong là nội thất hiện đại. Chuyên mục nhà đẹp bốn phương xin được gửi tới các bạn ngôi nhà ấn tượng tại vùng ngoại ô ở Slovakia.

nhà ngoại ô

Khối lượng của kiến ​​trúc hình thành trên một hình dạng truyền thống của ngôi nhà nằm giữa các cây hiện có. Những nỗ lực để giữ sự cộng sinh với thiên nhiên xung quanh dẫn đến sự kết nối của mái bằng phẳng và dốc.

nhà ngoại ô

nhà đẹp

Toà nhà hai tầng cố ý tôn trọng đường phố và vị trí của nó mở ra tầm nhìn ra toàn bộ khu vực. Các sườn dốc của mái nhà ở phía nam thúc đẩy sự nhẹ nhàng và tinh tế của khu vườn và tạo ra nền đẹp của nó. Quy mô con người mang lại sự ồn ào vào sân sau và giảm xuống về phía lối vào, do đó có vẻ ít cá nhân, nhưng vẫn hấp dẫn.

nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

nhà đẹp

thiết kế nhà đẹp

 

nhà ngoại ô

nhà ngoại ô

Lối vào và mặt tiền của sân vườn được điều chỉnh bằng ván gỗ, được để lại cho quá trình oxy hóa tự nhiên. Hàng rào cao vừa được xây dựng chỉ quanh khu vườn – nó được hình thành để gabion với các bộ phận hoàn thành và trống rỗng. Ngôi nhà trông nhỏ bé và nhỏ bé và vẫn có lợi từ những cây bản địa duy trì khí hậu thoải mái trong nội thất và môi trường xung quanh. Nhờ bố trí không gian mở của toàn bộ khu vực, ngôi nhà và xung quanh của nó giữ sự hòa hợp toàn diện của ngoại thất và nội thất

(ảnh : sưu tầm)