Chung cư xanh |

Chung cư xanh

Chung cư xanh là thiết kế được chuyên mục nhà đẹp bốn phương gửi tới các bạn ngày hôm nay. Thời đại công nhiệp và không khí ngày một ngột ngạt các kiến trúc sư cố gắng sử dụng kỹ thuật xây dựng hiện đại để mang lại mức độ cá nhân và tính linh hoạt, không khí tự nhiên cho các cư dân của chung cư.

Chung cư xanh

Các mặt tiền phục vụ như một giao diện giữa bên ngoài và bên trong và các yếu tố tự nhiên cung cấp kiểm soát tốt hơn khí hậu trong nhà của tòa nhà. Một hành lang mở hỗ trợ một luồng không khí liên tục thông qua việc xây dựng và cung cấp một hệ thống thông gió tự nhiên cho tất cả các căn hộ, làm giảm số lượng của ACS trong các hợp chất. Một ý nghĩa thực sự của một sự phát triển sinh thái. Một tháp thở. Một nhà biệt trên bầu trời, với một khu vườn và một cái nhìn.

Chung cư xanh

Tòa nhà được đặt trong một khu vườn thiên nhiên, mà biểu tượng kết nối tới thẳng đứng của tháp để giữ cho một dải ruy băng màu xanh lá cây trên cốt truyện.

Chung cư xanhMột ngôi nhà và một khu vườn được rải kết hợp với một cái nhìn tuyệt vời của một nhà cao tầng

 

chung cư xanh

Một hệ thống mô-đun của một khuôn khổ cấu trúc và chức năng plug-ins cung cấp các cư dân một số tiền lớn của sự linh hoạt để thiết kế nhà riêng của họ.

chung cư đẹp

chung cư đẹp

chung cư xanh đẹp

chung cư đẹp thiết kế chung cưCác loài thực vật trên mặt tiền cung cấp một tấm chắn tự nhiên cho các cư dân.

 

thiết kế chung cư

thiết kế chung cư

thiết kế chung cư xanh

thiết kế chung cư xanh

thiết kế chung cư xanh

thiết kế chung cư đẹp

thiết kế nội thất chung cư

thiết kế nội thất chung cư

thiết kế nội thất chung cư xanh

 

 

 

chung cư đẹp

chung cư đẹpCác hành lang mở cung cấp một hệ thống thông gió tự nhiên cho tất cả các căn hộ, làm giảm số lượng của ACS trong các hợp chất.Đó là ý nghĩa thực sự của một sự phát triển sinh thái.

 

thiết kế nội thất

thiết kế xây dựng

(Ảnh : Sưu Tầm)